Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2011

Hãi hùng nước rửa bát “3 không”


Bán ngang nhiên
Thanh tra Sở Y tế Hà Nội phối hợp với Quản lý thị trường đã nhiều lần kiểm tra, lập biên bản xử phạt hành chính một số cơ sở kinh doanh và cửa hàng ăn uống sử dụng loại nước rửa bát không rõ nguồn gốc nhưng gần như không đem lại hiệu quả. Ở nhiều tuyến phố, người ta dễ dàng bắt gặp những chiếc xe đẩy bán đủ loại chất tẩy rửa, từ nước rửa sàn nhà, bồn tắm, toilet... đến các loại nước rửa bát màu sắc đa dạng với giá rất rẻ, chỉ khoảng 3.000 đồng/lít.
Tại phố Hàng Gà, mặt hàng nước rửa chén, bát "3 không" (không tiêu chuẩn chất lượng, không nguồn gốc và không công bố thành phần hóa chất pha chế) được bày bán rất nhiều. Bà chủ một cơ sở kinh doanh trên phố này khẳng định chất lượng của các loại nước này tại cửa hàng tốt hơn, an toàn hơn hàng bán rong, tuy nhiên không nói rõ được công thức pha chế và cơ quan chứng nhận độ an toàn.
manhkhanh
Những chai nước rửa chén, bát “3 không” bày bán trên phố Hàng Gà tối 19-1.
Sử dụng công khai
Các quán ăn từ bình dân đến cao cấp sử dụng nước rửa bát độc hại để làm sạch bát đũa dường như là chuyện đương nhiên. Đáng lo ngại hơn là "công nghệ" tẩy rửa dầu mỡ, thức ăn thừa bằng thứ nước này. Chứng kiến cảnh mua bán và sử dụng nước rửa chén, bát "3 không" của chủ một cửa hàng bún chả trên phố Nguyễn Thượng Hiền, mới thấy nguy cơ nhiễm hóa chất độc hại qua đường ăn uống không phải là quá xa. Có lẽ do đã hết nước rửa nên ngay sau khi mua, nhân viên của cửa hàng bún chả đổ một lượng nước rửa vào chậu nước, cho bát đĩa bẩn vào khoắng qua rồi tráng sơ sài qua một chậu nước khác. Chỉ với hai chậu nước nhỏ, một đống bát đĩa đã "sẵn sàng" phục vụ thực khách.
manhkhanh
Dạo qua một số quán cơm bình dân xung quanh khu vực Trường Đại học Quốc gia, Sư phạm, Ngoại thương... vào khoảng giữa trưa, cảnh tượng rửa bát qua loa để kịp phục vụ lượng khách lớn là sinh viên cũng rất dễ thấy. Nhiều người, dù chứng kiến nhân viên vớt bát đĩa còn bám đầy nhớt khỏi chậu nước đục ngầu, lau qua bằng chiếc khăn màu cháo lòng rồi đựng thức ăn cho mình nhưng vẫn hồn nhiên ăn.
Không chỉ ở những quán cơm bình dân mà ngay cả ở nhà hàng cao cấp, Đoàn thanh tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố cũng từng nhiều lần phát hiện những can nhựa 20 lít chứa nước rửa "3 không" tại khu rửa bát. Nhiều cơ sở bị lập biên bản, nhắc nhở, xử phạt nhưng vẫn "chứng nào tật ấy".
manhkhanh 
Tác hại khó lườngTheo các chuyên gia của Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam, hóa chất sử dụng chủ yếu để làm nước rửa bát là chất tẩy rửa, chất làm đông, chất thơm... Ngoài ra còn có một số phụ gia làm mềm, phẩm tạo màu. Nếu áp dụng theo đúng công thức pha chế với một tỷ lệ hóa chất thích hợp sẽ an toàn cho người sử dụng. Nước rửa chén bát của những hãng có tên tuổi đã được đăng ký tiêu chuẩn chất lượng thường sử dụng hóa chất có tác dụng tẩy sạch là Na-LAS và phẩm màu thực phẩm còn các loại nước rửa chén bát "3 không" chủ yếu dùng kiềm và phẩm màu công nghiệp nhập từ Trung Quốc, bởi vì giá của kiềm rẻ bằng 1/7 giá của Na-LAS. 
Các chuyên gia y tế cảnh báo, do rửa không sạch, những hóa chất, phẩm màu độc hại có trong loại nước rửa bát "3 không" vẫn còn bám vào chén, bát mà mắt thường không thể nhìn thấy. Lượng hóa chất này dần ngấm vào cơ thể qua đường ăn uống và gây bệnh. Nhẹ thì ngộ độc, lâu dần có thể là tác nhân gây ung thư đường ruột, gan, thận... Còn chuyện người sử dụng tiếp xúc trực tiếp với loại nước này bị viêm da thì không còn là điều cảnh báo nữa.

Sinh tố hoa quả được pha chế bằng hóa chất?


Chế sinh tố trái cây từ..."nước cốt"
"Nếu ông nghĩ rằng các quán cà phê họ bán cho ông nước hoa quả nguyên chất "100%" hay cốc sinh tố "xịn" thì nhầm to rồi, không có đâu!" - anh bạn "cựu" chủ quán cà phê ở Hồ Đắc Di thẳng thừng kết luận khi phóng viên thắc mắc: "Cam gần 50.000 đồng/kg. Một kg pha được cùng lắm là 3 cốc nước cam nguyên chất, vậy mà ở quán họ chỉ tính có 20.000 đồng/cốc thì không hiểu lãi ở đâu ra".
manhkhanh
Hàng ngày có rất nhiều chủ quán cà phê ở Hà Nội tìm tới phố Hàng Buồm để mua "nước cốt" hoa quả
Thấy tôi vẫn tỏ vẻ "i - tờ", anh bạn chẳng nói chẳng rằng dắt ngay tôi vào quán cà phê T. ở phố Trấn Vũ. Vừa ngồi xuống, anh bạn dõng dạc gọi: "Cho bọn anh 2 cốc cam vắt không đường, không đá nhé!". Nước bưng ra, anh bạn bảo tôi uống thử một ngụm rồi hỏi luôn "Có thấy ngòn ngọt, hơi đắng lưỡi không?", tôi đáp "Có". Anh bạn lại hỏi tiếp: "Thế có thấy vị hăng hăng của tinh dầu vỏ cam và tép cam không?", khi tôi đáp "Không" thì bạn reo lên đắc thắng: "Đấy, thấy chưa, nước cam này họ chế thêm "nước cốt" đấy!".
Rồi bạn kể: "Hồi mới mở quán, tôi cũng đâu có biết cái trò pha thêm "nước cốt" này. Sau nhờ có một người họ hàng cũng mở quán cà phê thì mới biết đường mà lên chợ Đồng Xuân mua nước cốt về để chế thêm vào cốc nước thì mới có lãi đấy. Thậm chí nhiều quán bar cũng mua các loại nước cốt này về để pha chế cốc-tai. Nếu ông không tin, mai cứ lên chợ Đồng Xuân, phố Hàng Buồm mà hỏi, kiểu gì mấy bà bán hàng cũng sẽ hướng dẫn pha chế nhiệt tình".
Màu gì cũng có - Mùi gì cũng sẵn...
Theo lời mách nước của bạn, chiều hôm sau, phóng viên đã có mặt tại phố Hàng Buồm để mục sở thị những chai nước cốt "kỳ diệu" - "đếm giọt ăn tiền". Rảo một vòng từ đầu phố tới cuối phố, phóng viên chọn một cửa hàng có bà chủ chừng 50 tuổi đang gà gật trên chiếc ghế xếp để ghé vào hỏi mua "nước cốt" hoa quả.
manhkhanh
Thấy có khách, bà chủ hàng vội nhỏm dậy và đon đả: "Anh cần mua gì?", nghe tôi ngỏ ý muốn mua "Siro hoa quả về để pha nước giải khát, bà chủ với tay lấy ngay một chai nước trên giá xuống rồi hỏi tiếp: "Anh muốn mua loại nào? Cam - Ổi - Dâu tây?".
 manhkhanh
Khách cần bất cứ loại "nước cốt" hoa quả nào các chủ hàng cũng đáp ứng được
Lật đi lật lại một hồi, nhận thấy chai nước mà bà chủ hàng đưa không giống như những gì anh bạn miêu tả nên tôi hỏi thẳng: "Em muốn mua loại đậm đặc hơn, đựng trong can nhựa ấy". Biết gặp khách "sành", bà chủ nhìn trước ngó sau rồi mới cúi xuống lôi một thùng các-tông đựng 4 - 5 chiếc can nhựa màu trắng ra và bảo: "Loại anh cần đây! 50.000 đồng/1 can. Đảm bảo về pha ra cả thùng nước luôn".
Quay trở lại đầu phố Hàng Buồm, phóng viên lại ghé vào một cửa hàng có treo biển "Phụ gia - Hoá thực phẩm" để tìm mua thêm "nước cốt". Chẳng một chút e dè, bà chủ cửa hàng này lấy từ góc nhà ra một chiếc can nhựa màu xanh, bên ngoài có dán mác bằng chữ nước ngoài và bảo: "20.000 đồng/1 lạng, thích mùi gì cũng sẵn, màu gì cũng có".
Những chai nước "không quê quán"
Tiếp tục khảo sát tại các sạp bán đồ khô, gia vị thực phẩm quanh phố Cao Thắng và chợ Đồng Xuân, điều dễ nhận thấy là bên cạnh số ít những chai siro hoa quả đã pha chế (đóng trong chai thuỷ tinh) do những nhà sản xuất trong nước sản xuất thì đa phần các loại "nước cốt" hoa quả đang được bày bán đều chỉ có nhãn mác in bằng tiếng nước ngoài, phía dưới mác có dòng chữ tiếng Anh bé tí "Made in Malaysia" hoặc "Made in China".
Khi được hỏi về nguồn gốc của những can "nước cốt" này thì 100% các chủ hàng đều trả lời rằng "Thứ này có người mang đến giao hàng tận nơi. Họ bảo nhập từ nước ngoài về nên chúng tôi cũng biết vậy thôi".
 manhkhanh
Tại các cửa hàng, nhan nhản dọc đường Hồng Bàng, trong chợ Kim Biên, chợ Bà Chiểu…TP.HCM, hương liệu đóng can hoặc bịch nilon cũng được người bán giới thiệu đủ xuất xứ: Pháp, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam..., nhưng hầu hết không nhãn mác, không có bất cứ thông tin gì về nguồn gốc, các chất có trong sản phẩm. Thông tin duy nhất về sản phẩm là tên hương liệu được chủ cửa hàng ghi bằng... bút mực.Các can, hộp hương liệu đang được các chợ bán với mức giá chỉ 50.000 - 100.000 đồng/hộp tùy từng loại. Những loại có “dán mác” một chút được chủ cửa hàng giới thiệu hàng ngoại có giá từ 180.000 đến 300.000 đồng/hộp.Chị Phương Thảo, chủ một cửa hàng cho biết: “Ở đây không thiếu một loại hương liệu nào, có đầy đủ các chủng loại như hương đào, dâu, nho, bưởi, hương tỏi, ớt, hành, thịt gà, trứng... Các sản phẩm có giá tiền khác nhau tùy chất lượng của nơi sản xuất".Khi được hỏi là những hương liệu pha chế đựng trong can không nhãn mác thì làm thế nào biết cách sử dụng, chị Hương, một chủ cửa hàng khẳng định: “Chỉ cần ước chừng là pha được. Có quá tay cho nhiều hương liệu một chút thì không chết người được mà lo!". Để tránh sự kiểm tra của các cơ quan chức năng, các chủ hàng thường chỉ bày biện trên giá hàng những chai nước "có gốc", còn những can "nước cốt" nhập lậu loại "siêu đậm đặc" thì được giấu kín ở một nơi khác, thậm chí có chủ hàng còn bóc mác và nguỵ trang những can nước này thành đế kê giá hàng.Chẳng ai thống kê được mỗi ngày một cửa hàng "Phụ gia - Hoá thực phẩm" bán được bao nhiêu chai, bao nhiêu lít nhưng theo lời bà Hoà - người bán hàng ở chợ Đồng Xuân (HN) thì: "Trời càng nóng tôi càng bán được nhiều, toàn nhà hàng đến mua về để pha nước giải khát thôi". Thế nhưng chính bà Hoà cũng phải thừa nhận: "Chả bao giờ tôi pha thứ này ra để uống cả. Ngộ nhỡ...!"

Bí quyết giữ ngôi nhà luôn thơm mát


manhkhanh
Xác định thủ phạm gây mùi:
Có nhiều nguồn khác nhau có thể tạo ra mùi khó chịu trong nhà của bạn, bao gồm: nấm mốc, đồ cũ, vật nuôi, thực phẩm hàng ngày, lưu thông không khí kém, khói thuốc lá, vật dụng cũ như thảm giấy dán tường và rất nhiều yếu tố khác nữa. Tùy thuộc vào từng loại mùi bạn tìm ra nguồn gốc phát sinh.
Khi đã sống trong nhà của mình, có thể bạn không nhạy cảm với mùi, và sẽ cần phải nhờ sự trợ giúp từ bạn bè hoặc hàng xóm để được tư vấn về nguồn gốc của mùi hôi trong nhà của bạn.

manhkhanh
Giải quyết vấn đề:
Khi bạn thấy xuất hiện mùi khó chịu, các mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn xử lý dễ dàng:
Mùi nấm mốc: Nếu mùi mốc có nguyên nhân do “tuổi già” của ngôi nhà, bạn nên xem xét các bức tường sơn, thay đổi giấy dán tường, thay thế thảm, và đánh bóng lại sàn gỗ. Mùi mốc là một trong những mùi khó loại bỏ do “tuổi tác” của nhà bạn theo thời gian.
Vật nuôi: Mùi hôi từ vật nuôi có thể phát sinh từ dấu vết do vật nuôi để lại trong thảm hoặc đồ nội thất, hoặc có thể là từ lông động vật ẩm ướt. Trong trường hợp này, bạn nên giặt thảm thường xuyên và tốt nhất huấn luyện vật nuôi của bạn để giữ thảm luôn sạch sẽ. Một cách hay nữa đó là trước khi hút bụi trên thảm, bạn hãy rắc lên đó một chút bột rắc thảm hoặc một ít phấn rôm cho trẻ em.
Thực phẩm hàng ngày: Các loại thực phẩm bạn chế biến cho gia đình hàng ngày cũng có thể là một nguyên nhân gây mùi khó chịu trong nhà bạn. Điều này không có nghĩa là bạn phải thay đổi thói quen nấu nướng của bạn nhưng thường xuyên vệ sinh và tách biệt phần bếp ăn là điều nên làm. Dùng máy hút mùi khí khi nấu ăn để đẩy hết mùi thực phẩm trong quá trình chế biến. Bỏ hết rác ngay khi ăn uống và nếu cần thiết bạn nên bọc túi rác trong nhiều lớp túi.
Lưu thông không khí kém: Ta có thể được giải quyết nguyên nhân này bằng cách mở các cửa sổ thường xuyên để cho không khí trong lành lưư thông trong nhà bạn. Thay đổi bộ lọc không khí của lò sưởi máy điều hòa không khí theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn có thể mua các gói thơm gắn vào hệ thống thông hơi cũng giúp đẩy lùi các mùi khó chịu trong nhà.. Không nên hút thuốc trong nhà để thực sự khai trừ mùi khói thuốc vì khói thuốc sẽ bám lại trong nhà rất lâu.
manhkhanh
Giữ nhà của bạn luôn tươi mới:
Một khi bạn đã xử lý được các tác nhân tạo mùi khó chịu, bạn sẽ cần thực hiện một chế độ mới cho ngôi nhà của bạn để thường xuyên giữ được sự tươi mới. Nếu mùi hôi trong nhà của bạn bắt nguồn từ sự thiếu vệ sinh thì điều quan trọng là vệ sinh thường xuyên hơn và toàn diện hơn.
Nếu thời gian hạn hẹp, bạn có thể thuê dịch vụ làm sạch tổng thể ngôi nhà bạn và sau này bạn có thể tự duy trì, hoặc thuê một cách thường xuyên. Bạn cũng nên hướng dẫn con cái cách giặt quần áo, khăn trải giường, và khăn tắm thường xuyên vì đây cũng là các tác nhân tạo mùi nấm và khó chịu nếu không vệ sinh sạch sẽ.
Ngôi nhà của bạn sẽ luôn giữ được sự tươi mới với một chút quan tâm của bạn. Vậy, hãy dành ra chút thời gian và bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời trong ngôi nhà của chính mình! 

Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp và Gia đình

Nhằm cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng trong lĩnh vực làm sạch, đồng thời đáp ứng được nhu cầu riêng biệt và đa dạng của mỗi khách hàng, Phương Đông không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển sản phẩm mới, sử dụng các trang thiết bị và hóa chất hiện đại, tiên tiến. Phương Đông luôn cập nhật công nghệ mới nhằm mang lại chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.Phương Đông cam kết không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi cập nhật liên tục các qui trình công nghệ làm sạch tiên tiến từ các nước.

Vệ sinh công nghiệp
- Máy móc thiết bị nhập khẩu của: Nilfisk, Hako, Hiclean...
- Hóa chất mới nhất của Ogosin, Dyma, Caral…
Dịch vụ vệ sinh văn phòng, cao ốc
1.Vệ sinh thảm định kỳ - xử lý các vết bẩn trên bề mặt thảm -
Giặt thảm định kỳ hàng tuần - tháng.
Thảm trải sàn trong văn phòng, khách sạn sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trạng có một lớp màng bụi, các chất bẩn bám trên bề mặt thảm. Nếu không được vệ sinh kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ mùi hôi rất khó chịu. Có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con người sống trong môi trường đó. Công ty Phương Đông xin giới thiệu một số dịch vụ vệ sinh thảm mà công ty chúng tôi cung cấp:
- Xử lý các vết bẩn lau ngày trên bề mặt thảm
- Dùng máy chà thảm kết hợp với hóa chất xử lý vết bẩn trên bề mặt thảm
- Tẩy các vết cà phê, kẹo cao su, nước chè.....
2.Vệ sinh,bảo trì định kỳ văn phòng - cao ốc.
Dù là công trình xây dựng phục vụ cho loại hình nào, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ cho phù hợp.
Trần: quét bụi và mạng nhện, lau chùi các máng đèn & các vật dụng trên trần.
Tường: làm sạch tường, chân tường
Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài: Lau kính và lau bụi khung kính.
Sàn gạch: quét & thu gom rác, làm sạch bằng máy chà sàn.
Cầu thang bộ:làm sạch & chà bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
Thang máy:
Bên trong thang máy: lau thành thang máy, lau tay vịn, nút bấm điều khiển thang máy, lau cửa thang máy, trần và sàn thang máy.
Bên ngoài thang máy: lau cửa thang máy,lau nút bấm sử dụng thang máy.
Toilet: lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi toilet, lau cửa toilet.
Các vật dụng văn phòng:lau bàn, ghế tủ kệ, các thiết bị & vật dụng (nếu có)

3. Vệ sinh lau kính cao ốc cao tầng

Sử dụng thiết bị đặc biệt như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system),

thang điện (hydraulic lift).Các thiết bị chuyên dụng cho ngành vệ sinh công nghiệp ngoài trời.

- Lau kính nhôm, đá mặt ngoài toàn nhà cao tầng
- Lau cửa sổ, kính mặt ngoài toà nhà cao tầng
- Rửa tường nhà cao tầng

4. Chà sàn,vệ sinh, đánh bóng sàn các loại

Các loại sàn đá tự nhiên: đá hoa cương (granite), đá cẩm thạch (marble)
+ Làm sạch sàn bằng máy chà sàn và hoá chất chuyên dụng
+ Đánh bóng sàn
- Sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn đá mài, sàn hardener, sàn bêtông, sàn gỗ
+ Làm sạch sàn bằng máy chà sàn và hoá chất chuyên dụng
+ Chống thấm sàn
+ Phủ keo và đánh bóng sàn
5. Dịch vụ bảo dưỡng.

Bảo dưỡng sàn mềm

- Thảm sàn
+ Giặt thảm
+ Phun hoá chất bảo trì thảm
- Sàn vinyl - Sàn tĩnh điện
+ Làm sạch sàn bằng máy chà sàn
+ Phủ keo và đánh bóng sàn

Dịch vụ vệ sinh chuyên dụng và công nghiệp

1. Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm

Cung cấp dịch vụ trọn gói cho nhà máy bao gồm nhân công lành nghề, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng hiện đại. Một số khu vực làm vệ sinh:

Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.
Khu vực khối văn phòng: lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc
Khu vực sản xuất: lối đi giữa các cụm, dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, hệ thống máng đèn,…

Khu vực nhà kho, Khu vực xuất hàng
Khu vực kiểm hóa, Phòng thí nghiệm
Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng Khu vực căn tin

2.Quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng

Khu vực trần và tường nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ có tình trạng màng nhện giăng bám, hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám trên trần và tường nhà xưởng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà xưởng và ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của công ty (đặc biệt là các công ty thực phẩm).
- Sử dụng các thiết bị chuyên dụng vệ sinh trần và tường nhà xưởng
- Vệ sinh định kỳ trần và tường ngăn

3.Xử lý, phục hồi,đánh bóng lại sàn nhà xưởng đã sử dụng lâu năm, hay các vết bẩn lâu ngày

A. Làm sạch :

- Dùng hoá chất chuyên dùng pH = 3 - 7 thả đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút . Có tính năng cắt chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn

- Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn.

- Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn .

- Dùng dụng cụ chuyên dùng + hoá chất pH = 3 trà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới

- Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn .

B. Đánh bóng: (được thực hiện khi bề mặt sàn phải khô sạch)

- Tuỳ theo loại vật liệu mà sử dụng 01 trong các hoá chất bảo vệ chuyên dùng có tính năng bảo vệ bề mặt sàn, chống thẩm thấu nước chất dơ, chống trơn trượt đồng thời tạo độ bóng, tăng mầu mỡ trên bề mặt vật liệu

- Để một lớp lót - 2 lớp phủ ( từ nước 1 đến nước 2, 3 cách nhau 30 phút )

- Sau 06 giờ dùng máy 1500 vòng/phút, lắp Pad trắng hoặc đỏ chuyên dùng sản xuất tại Mỹ đánh đều trên mặt sàn làm tăng sự liên kết giữa nguyên liệu và vật liệu .

- Dùng Dust-mop chuyên dùng đẩy toàn bộ bề mặt sàn, lấy đi phần bụi hiện đang quẩn lại trên bề mặt sàn.

Khách hàng vui lòng bấm số điện thoại 04 22003632 để được tư vấn và khảo sát dịch vụ miễn phí.